Tải GTA San Andreas Hot Coffee – Phiên bản gắn mác người lớn của Grand Theft Auto

GTA San Andreas Hot Coffee, một phiên bản sửa đổi của GTA do Wildenborg và những người bạn tạo ra, cho phép người chơi trải nghiệm nội dung giống như người lớn thực tế mà không có tất cả các bộ phim truyền hình thông thường — tất cả đều có thể thực hiện được bằng hình ảnh do máy tính tạo ra. Phiên bản này chơi tương tự như bản gốc; tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ bị khóa cho đến khi bạn cài đặt bản mod. Sau khi cài đặt, bạn có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng trong GTA như bình thường, cùng Topgamehay tìm hiểu cách tải GTA San Andreas Hot Coffee nhé!

Giới thiệu về GTA: San Andreas Hot Coffee

Giới thiệu về GTA: San Andreas Hot Coffee

Tải game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod

Phần thứ tám của sê-ri GTA được giới phê bình đánh giá cao, GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod cung cấp cho người hâm mộ một tính năng ẩn trong trò chơi. Được phát triển có tính đến nội dung người lớn, bản mod này hoạt động như một phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc. Nó cấp cho người chơi quyền truy cập vào thành phần trò chơi tình dục đã bị xóa khỏi sản phẩm cuối cùng ngay trước khi phát hành chính thức.

Không chỉ vậy, bản mod còn cho phép người dùng hẹn hò với bạn gái ảo trong game!

Nếu bạn đã từng chơi GTA, có lẽ bạn đã biết về rất nhiều phiên bản và mod khác nhau có sẵn, mỗi phiên bản cung cấp các chức năng độc đáo và thú vị.

GTA San Andreas Hot Coffee mod download : tại đây

Đối với những người muốn cài đặt mod GTA San Andreas Hot Coffee, vui lòng lưu ý các hướng dẫn sau:

  • Sao lưu các tệp data/script/main.scm và data/script/script.img
  • Sau đó thay thế chúng bằng các phiên bản có trong tệp zip. 
  • Tiếp đến, khởi chạy một trò chơi mới (các tệp lưu cũ sẽ không hoạt động nữa)
  • Sau khi vào game, hãy đến gặp bạn gái của bạn và hẹn hò với cô ấy.

Điều quan trọng cần lưu ý là bản mod này chứa nội dung người lớn có khả năng gây khó chịu và do đó, nó không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi.

Tải game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod

Tải game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod

Giới thiệu về GTA: San Andreas Hot Coffee

Khi Grand Theft Auto: San Andreas ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, bản mod trực tuyến ‘Hot Coffee’ cho phép game thủ mở khóa một minigame có nội dung 18+. Sau đó, người chơi có thể điều khiển nhân vật chính, CJ “Rainy Clouds” và các bạn gái của anh ta. Bản mod được gọi là “Cà phê nóng” vì nó chỉ có thể được kích hoạt khi mối quan hệ của CJ với bạn gái của anh ấy đủ cao để mời họ vào nhà uống cà phê.

Mini game khét tiếng 18+ Hot Coffee vẫn tồn tại trong GTA. Điều này đã gây ra sự quan tâm mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ và những người trong ngành game, khi mọi người tranh nhau tìm bản mod. Sự phản đối kịch liệt của công chúng và nhận thức của chính quyền về sự hiện diện của nó cuối cùng đã dẫn đến một vụ kiện chống lại Take Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games.

Sau scandal, Take-Two vướng phải một vụ kiện lớn từ các cổ đông. Mặc dù bản mod Hot Coffee được tạo ra bởi một nhóm hacker bên ngoài, nhưng nó được viết bởi chính nhà phát triển Rockstar và bản mod kia chỉ đơn giản là mở khóa nó.

Cuộc tranh cãi về bản mod Hot Coffee là một thảm họa quan hệ công chúng lớn đối với Take Two, dẫn đến việc Grand Theft Auto: San Andreas bị rút khỏi kệ ở một số khu vực nhất định và được phân loại lại thành tựa game chỉ dành cho người lớn. Ngoài ra, công ty đã phải bỏ ra tổng cộng gần 20 triệu đô la cho phí pháp lý. Để xoa dịu các bên bị xúc phạm, Rockstar đã phát hành một phiên bản cập nhật của trò chơi với các tệp Hot Coffee đã bị xóa hoàn toàn.

Cho đến nay, không có bản cập nhật nào từ Rockstar về sự hiện diện của các tệp Cà phê nóng trong bộ ba GTA; do đó, việc khám phá sự thật về vụ việc này phụ thuộc vào cộng đồng mod và game.

Mã mở khóa GTA San Andreas Hot Coffee Mod là gì?

Hot Coffee Mod cho “Grand Theft Auto: San Andreas” là một mod không chính thức được phát hành vào tháng 6 năm 2005 bởi một modder đến từ Hà Lan. Nó đã mở khóa các trò chơi nhỏ ẩn trong trò chơi, tuy nhiên, nội dung trong các trò chơi nhỏ này không nhằm mục đích phổ biến rộng rãi. 

Chứa nội dung đồ họa hướng đến người lớn, việc phát hành Hot Coffee Mod đã dẫn đến một vụ kiện tập thể và Hội đồng đánh giá phần mềm điện tử (ESRB) thu hồi xếp hạng ban đầu là “M” dành cho người lớn, thay thế bằng xếp hạng “AO” dành cho người lớn hạn chế nhất . Vào tháng 8 năm 2005, Rockstar Games phát hành lại “Grand Theft Auto: San Andreas” với nội dung Cà phê nóng bị xóa và xếp hạng ESRB “M” được khôi phục.

LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH: Trò chơi này ban đầu được phát hành với Xếp hạng Người lớn, tuy nhiên, mã đã mở khóa nội dung mà ESRB xếp hạng là ‘Chỉ dành cho Người lớn’.

Mã mở khóa GTA San Andreas Hot Coffee Mod là gì?

Mã mở khóa GTA San Andreas Hot Coffee Mod là gì?

Câu hỏi FAQ của GTA San Andreas Hot Coffee 

GTA San Andreas Hot Coffee có được tải xuống miễn phí không? 

Câu trả lời là có! Việc tải xuống cho các thiết bị Android là miễn phí, tuy nhiên, nó có thể chứa các giao dịch mua trong ứng dụng.

Kích thước tải xuống hot coffee gta sa là gì?

Hot Coffee cho GTA San Andreas yêu cầu 2,5 MB dữ liệu trên thiết bị di động. Xin lưu ý rằng kích thước có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Cà phê nóng cho GTA San Andreas được hỗ trợ  bao nhiêu ngôn ngữ?

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm isiZulu, 中文, Việt Nam, v.v. Để có danh sách đầy đủ các ngôn ngữ được hỗ trợ, hãy truy cập GTA San Andreas Hot Coffee để biết thêm thông tin.

Kết Luận

Bản mod cho trò chơi Hot Coffee GTA SA hoạt động giống như một tính năng ẩn của trò chơi gốc. Nó tích hợp các thành phần trò chơi dành cho người lớn, chẳng hạn như khả năng hẹn hò với bạn gái và yêu cầu cài đặt sẵn trò chơi GTA San Andreas. Hãy làm theo hướng dẫn của Topgamehay.net để tải GTA San Andreas Hot Coffee ngay nhé!

Chủ đề liên quan

Khám Phá Cách Khai Cuộc Cờ Vua Thông Minh Và Hiệu Quả Nhất
Cách khai cuộc cờ vua là một bước khá quan trọng trong một trận đấu. Mục đích của nó chính là tạo nên sự an toàn và ổn định nhất cho vua, từ đó phát triển các chiến thuật khác để nâng cao lợi thế cho các quân cờ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về […]
19/10/2023
Tải Game Zuma Full Crack – Tựa Game Ếch Bắn Bóng Đầy Thu Hút Một Thời
Nếu bạn là fan hâm mộ của trò chơi chiến lược, có lẽ bạn đã nghe nói về Zuma, trò chơi cảm giác mạnh trong đó bạn điều khiển một con ếch bắn bóng để ngăn dòng bi nhiều màu lọt vào lỗ. Top game hay ở đây để cung cấp cho bạn tất cả […]
16/08/2023
Tải Naruto: Ninja Way 9+ – Game đối kháng cho những ai yêu anime
Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới ninja ly kỳ lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto của Nhật Bản chưa? Với trò chơi Naruto: Ninja Way 9+, bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật yêu thích của mình và chiến đấu trong những trận đấu hấp dẫn! […]
16/08/2023
Beach Head 2002 – Game bắn xe tăng vang bóng một thời của thế hệ 8x 9x
Beach Head 2002 là game offline bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng của thế hệ 8x và 9x, những người lớn lên trong thời điểm truy cập Internet ở Việt Nam còn hạn chế. Người chơi sử dụng súng, tên lửa và đại bác cố thủ trong một “Boong ke” để […]
16/08/2023
Tải Game Chicken Invaders 2: The Next Wave – Tựa game bắn gà đình đám của thế giới
Đội quân gà độc ác đã trở lại và chúng sẵn sàng tàn phá Trái đất trong Chicken Invaders 2: The Next Wave! Là một anh hùng, bạn phải chiến đấu chống lại lũ gà xâm lược và bảo vệ hành tinh.  Hòa mình vào thế giới thú vị của Chicken Invaders 2: The Next […]
16/08/2023
Tải game Alien Shooter 2 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt & Có Gì Mới
Alien Shooter: Vengeance (thường được gọi là Alien Shooter 2) là một trò chơi máy tính bắn súng góc nhìn thứ ba ly kỳ và là phần tiếp theo rất được mong đợi của Alien Shooter. Người chơi sẽ phải hoàn thành mười sáu hoặc mười bảy nhiệm vụ khốc liệt để ngăn chặn cuộc […]
15/08/2023
Top game
Thư viện game