CS GO là gì? Top những skin đắt bậc nhất game CS:GO

CS GO là gì?

CS GO là gì?

CS GO là gì?

Là một game thủ, đặc biệt là tín đồ của dòng game bắn súng thì CSGO chắc không còn gì lạ với các bạn nữa. CS:GO là tên viết tắt của Counter-Strike: Global Offensive và bạn có thể hiểu theo nghĩa tiếng Việt là Phản Công : Tấn Công Toàn Cầu. Đây là tựa game thuộc thể loại bắn súng fps (game nhìn thứ nhất) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành lần đầu vào năm 2012. 

Theo tìm hiểu, CS:GO là phiên bản thứ 4 của game bắn súng tuổi thơ Half-life. Sau hơn 11 năm phát hành, đến nay CS:GO vẫn thu hút rất đông người chơi. Trong đó có không ít các ngôi sao đình đám từ nhiều ngành nghề giải trí khác cũng tham gia tựa game này. CS:GO là một con game online mang tính chiến thuật, cần sự phối hợp giữa các người chơi với nhau để giành chiến thắng.

Cách tải và chơi CS:GO

Cách tải và chơi CS:GO

Cách tải và chơi CS:GO

Sau đây là hướng dẫn cách tải game CSGO cho bạn nào chưa biết:

 • Bước 1: Đăng nhập Steam (nếu chưa có thì tạo tài khoản Steam). Sau đó vào “store” và tìm kiếm với từ khóa Counter-Strike: Global Offensive. 
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng game CS:GO, sau đó bấm vào nút Play Game.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ chọn ổ đĩa trên máy tính của bạn để cài đặt. Yêu cầu bạn phải có sẵn thư mục Steam Library. Nếu chưa thì cần phải tạo Steam Library. Sau đó nhấn OK để tạo thư mục. Sau đó nhấn “select” và chọn thư mục vừa tạo để chứa file cài đặt của game.
 • Bước 5: Sau khi bấm “select”, Steam sẽ quét và cho phép cài đặt. Đợi game tải xong thì anh em đăng nhập tài khoản rồi chơi thôi.

Top những skin đắt nhất CS:GO

Top những skin đắt nhất CS:GO

Top những skin đắt nhất CS:GO

Không chỉ trải nghiệm không khí chiến đấu vô cùng căng thẳng, người chơi còn có cơ hội cơ hội mua bán vật phẩm trong game CS:GO và được phép giao dịch bằng tiền mặt. Những vật phẩm này được có skin rất đẹp mắt và giá trị sẽ tăng dần theo độ hiếm. Dưới đây sẽ là top 10 vật phẩm đắt giá nhất trong game CS:GO:

 1. Karambit Case Hardened (Blue Gem) – Giá ở thời điểm hiện tại khoảng 46 tỷ VNĐ
 2. Souvenir AWP Dragon Lore – Đang được giao dịch với giá khoảng 2 tỷ VNĐ.
 3. AK-47 Case Hardened (661) – Giá giao động từ 710 triệu VNĐ cho đến 2 tỷ VNĐ.
 4. M4A4 Howl – Giá giao động từ 47 triệu VNĐ – 710 triệu VNĐ
 5. Sport Gloves: Vice / Pandora’s Box (Factory New) – Có giá trên 500 triệu VNĐ
 6. Karambit / Butterfly / M9 Bayonet: Sapphire – Có giá trên dưới 550 triệu đồng.
 7. Factory New Crimson Web – Có giá gần 200 triệu VNĐ
 8. AWP Gungnir – Giá giao dịch khoảng 150 triệu đến 350 triệu VNĐ.
 9. AK-47 Wild Lotus – Giao động từ 40 triệu VNĐ đến 190 triệu VNĐ.
 10. AK-47 Gold Arabesque (Souvenir) – Có giá từ 30 triệu VNĐ trở lên.

 

Trên đây là bài viết giải thích CS GO là gì và cách tải game CS:GO của top game hay dành cho các bạn nào chưa biết. Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây thư giãn với tựa game đình đám bậc nhất thế giới này.

Chủ đề liên quan

Cấu hình chơi CSGO tối thiểu và “max setting” game thủ nên biết
Cấu hình chơi CS GO tối thiểu Để có thể chơi CS GO, laptop hoặc PC của bạn cần phải đáp ứng được cấu hình cơ bản nhất. Đối với từng dòng hệ điều hành, dưới đây sẽ là cấu hình CS GO tối thiểu cần đáp ứng: CS GO cấu hình tối thiểu cho […]
16/08/2023
Top game
Thư viện game